ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Vui lòng đọc kĩ các điều khoản sau trước khi sử dụng trang web http://monngonchuanvi.com/ (sau đây gọi là “trang web”), trang web được quản trị và duy trì bởi Công Ty Món ngon chuẩn vị Việt Nam (sau đây gọi là “Món ngon chuẩn vị Việt Nam”). Quý vị chỉ có thể sử dụng trang web nếu đồng ý với các điều khoản sau.

TRÌNH DUYỆT

Trừ những trường hợp đặc biệt, nội dung trên trang web này được thể hiện tốt nhất trên các trình duyệt sau:

[Windows]
Microsoft Internet Explorer phiên bản 7.0 hoặc mới hơn
Mozilla Firefox 3.0 hoặc các phiên bản mới hơn
[Macintosh]
Apple Safari 4.0 hoặc phiên bản mới hơn
Mozilla Firefox 3.0 hoặc các phiên bản mới hơn
Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc thể hiện tốt nhất các nội dung văn bản. Nếu bạn gặp bất kỳ trục trặc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào “LIÊN HỆ“.

QUYỀN TỪ CHỐI BẢO ĐẢM

Món ngon chuẩn vị Việt Nam luôn cố gắng hết mình để mọi thông tin trên trang web đều chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính chất kịp thời của thông tin, tính áp dụng hoặc về tổn thất có thể xảy ra do căn cứ vào thông tin trên web này.

Món ngon chuẩn vị Việt Nam không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại gây ra bởi việc sử dụng hoặc không sử dụng được trang web này.

Món ngon chuẩn vị Việt Nam có quyền thay đổi hoặc xóa bất kỳ thông tin đã đăng mà không cần báo trước. Ngoài ra, Món ngon chuẩn vị Việt Nam có thể tạm dừng hoặc đình chỉ các dịch vụ của web bất cứ lúc nào. Món ngon chuẩn vị Việt Nam không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra bởi những thay đổi, xóa bỏ thông tin, hoặc ngưng hoạt động của web.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tất cả các quyền Sở Hữu Trí Tuệ của  nội dung được đăng tải trên trang web này (nội dung bằng chữ, hình ảnh, âm thanh, các chương trình, …)thuộc về Món ngon chuẩn vị Việt Nam. Những nội dung này không được sử dụng, sao chép hoặc thay đổi mà không có sự đồng ý của Món ngon chuẩn vị Việt Nam, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt theo quy định của pháp luật. Nếu bạn muốn đăng tải nội dung từ trang web này cho sách, tạp chí hoặc CD-ROM, bạn cần sự đồng ý của Món ngon chuẩn vị Việt Nam. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trong trường hợp có những nội dung khác đăng tải trên trang web không thuộc quyền Sở Hữu Trí Tuệ của Món ngon chuẩn vị Việt Nam, chúng tôi sẽ ghi rõ nguồn.

LIÊN KẾT ĐẾN CÁC TRANG WEB KHÁC

Trang web này có thể chứa đựng những liên kết đến các trang web của bên thứ ba. Các trang web này được quản lý độc lập và duy trì bởi các công ty hay cá nhân của bên thứ ba. Vì vậy, Món ngon chuẩn vị Việt Nam không kiểm soát các liên kết ấy.

Món ngon chuẩn vị Việt Nam không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại gây ra từ các liên kết bên ngoài này. Vui lòng sử dụng các liên kết ngoài sau khi đồng ý với các điều khoản được cung cấp từ chính trang web ấy.

Món ngon chuẩn vị Việt Nam cung cấp liên kết đến các trang web của bên thứ ba để tiện cho việc sử dụng của bạn, và không chủ ý khuyến khích việc sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ từ trang web.

Ngoài ra, Món ngon chuẩn vị Việt Nam không liên quan hay tham gia vào bất kỳ tổ chức hoặc liên kết với các tập đoàn, chủ quản của các trang web này.

LUẬT ÁP DỤNG VÀ PHẠM VI QUYỀN HẠN

Các điều khoản, điều kiện và nội dung của trang web này chịu sự điều chỉnh và hiểu theo pháp luật áp dụng của Việt Nam, trừ những trường hợp đặc biệt khác. Tất cả các tranh cãi và tranh chấp phát sinh từ các điều khoản này nếu không giải quyết được bằng biện pháp thương lượng sẽ được đệ trình lên Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế Việt Nam (VIAC) bên cạnh Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam.

QUY ĐỊNH LÀM THÀNH VIÊN TRANG WEB monngonchuanvi.com

Để trở thành thành viên, bạn phải cam kết đồng ý với các điều khoản dưới đây. Chúng tôi có thể thay đổi lại những điều khoản này vào bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến bạn kịp thời.

Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ của website này hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào website. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ.

Ngoài ra, khi làm thành viên trang web www.monngonchuanvi.com, bạn sẽ được nhận thông tin từ Món ngon chuẩn vị Việt Nam bao gồm thông tin khuyến mãi về những sản phẩm của Món ngon chuẩn vị Việt Nam và cập nhật cách thức nấu những món ăn mới nhất được phát sóng trên trường hình TV Món Ngon Mỗi Ngày. Bạn được quyền đóng góp ý kiến, chia sẻ về những món ăn mình yêu thích trên trang web.

BẢO MẬT THÔNG TIN ĐĂNG KÝ/ĐĂNG NHẬP

Thông tin thành viên đăng ký tại website monngonchuanvi.com sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối với các thông tin cá nhân được yêu cầu bảo mật từ mỗi thành viên.

Để có thể sử dụng các tính năng trên website monngonchuanvi.com người dùng cần đăng nhập để xác nhận danh tính tài khoản qua email hoặc tài khoản uy tín từ bên thứ ba (đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook). Chúng tôi chỉ yêu cầu thông tin cơ bản như: email hoặc số điện thoại, họ tên, ảnh đại diện từ người dùng để xác định đây là người dùng thật, tránh spam user gây tắc nghẽn hệ thống và ảnh hưởng đến bảo mật trên website. Ngoài mục đích trên monngonchuanvi.com cam kết bảo mật và không sử dụng thông tin thành viên với mục đích nào khác. Vì thế vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form liên hệ nếu bạn thắc mắc hoặc yêu cầu đặc biệt từ tính năng đăng nhập từ Google và đăng nhập từ Facebook.

Trong trường hợp thành viên đăng nhập thông qua tài khoản Facebook, vui lòng xem các yêu cầu thông tin từ ứng dụng để chấp nhận hoặc không chấp nhận chia sẻ thông tin từ Facebook đến website để đăng nhập. Website monngonchuanvi.com cam kết không tự ý lấy thông tin người dùng hoặc gửi yêu cầu quyền khác ngoài thông tin đăng nhập từ nền tảng Facebook nếu không được thành viên cho phép.

Thành viên đăng ký/đăng nhập (bao gồm đăng nhập bằng email và đăng nhập thông qua tài khoản Facebook) tại website có thể xóa dữ liệu phiên đăng nhập bằng nút “Thoát” trên menu tài khoản để xóa phiên người dùng trên trình duyệt nhằm bảo đảm tính an toàn dữ liệu khi sử dụng website.

Trong trường hợp thành viên muốn xóa tài khoản và mọi thông tin trên website monngonchuanvi.com vui lòng liên hệ trực tiếp với quản trị website qua email: tvkh@Món ngon chuẩn vị.com.vn hoặc qua form liên hệ tại website để được xử lý theo yêu cầu nhằm bảo mật thông tin thành viên.